Tin tức

Tại sao nên cho trẻ chơi đồ chơi bằng gỗ?
27/05/2024 7

Tại sao nên cho trẻ chơi đồ chơi bằng gỗ?

Đồ chơi là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với trẻ em. Sau khi được sinh ra, trẻ đã có nhu cầu khám phá. Thế giới đồ chơi luôn mở ra bao điều mới lạ, mang lại cho trẻ nhiều bài học thú vị và có ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển của trẻ sau này.

Trò chơi dành cho bé từ 12 tháng tuổi trở lên
27/05/2024 11

Trò chơi dành cho bé từ 12 tháng tuổi trở lên

Vào độ tuổi này, bé nhà bạn bắt đầu có thể nhận biết màu sắc, hình dạng và kích thước đồ vật, và cho bé học cách phân loại chúng là một hoạt động nên làm. Những thứ bé có thể phân loại dường như không có giới hạn, vậy nên bé nhà bạn sẽ cảm thấy rất thú vị khi cùng tham gia sắp xếp đồ đạc với bạn.

Nguyên nhân và phương pháp hỗ trợ phát triển cho trẻ chậm nói
27/05/2024 14

Nguyên nhân và phương pháp hỗ trợ phát triển cho trẻ chậm nói

Khi con bạn được 18 tháng tuổi hoặc sớm hơn, bác sĩ nhi khoa sẽ bắt đầu hỏi những từ mà trẻ đang tập nói. Đa số bác sĩ sẽ đề nghị đánh giá kỹ năng nói ở tuổi này, hoặc đợi cho đến khi hai tuổi và đánh giá lại. Nhiều bé khỏe mạnh cũng có thể mắc vào chứng trẻ chậm nói, và nó có thể xảy ra vì nhiều lý do. Trong hầu hết các trường hợp, những đứa trẻ nói muộn sẽ bình thường khi chúng lớn hơn. Tuy nhiên, nếu em bé của bạn chưa nói chuyện, có một số điều đơn giản bạn có thể làm ở nhà để khuyến khích chúng.

Thính giác, thị giác và các giác quan khác của trẻ sơ sinh?
27/05/2024 9

Thính giác, thị giác và các giác quan khác của trẻ sơ sinh?

Em bé của bạn nhìn thấy mọi thứ tốt nhất từ 20 đến 30 cm. Đây là khoảng cách hoàn hảo để nhìn thẳng vào mắt của mẹ hoặc bố (một điều yêu thích để làm!). Bất kỳ xa hơn thế, đều nhìn thấy hầu hết các hình dạng mờ mờ mà thôi. Khi mới sinh, thị lực của trẻ sơ sinh nằm trong khoảng từ 20/200 đến 20/400.

Chuyên viên tư vấn
Vị trí Công Ty
Facebook
Thống kê truy cập
  • Hôm nay:
  • Hôm trước: 82
  • Tuần này: 103
  • Tuần trước: 46
  • Tháng này: 204
  • Tháng trước: 971
  • Lượt truy cập: 1175
0984.420.558
Click để gọi ngay cho tôi - messenger Click để gọi ngay cho tôi - zalo